COMBO TOUR HÒN SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM – ALI TOUR

COMBO TOUR HÒN SƠN – ALI TOUR

Ali Tour – Hòn Sơn được du khách biết đến bởi nét đẹp hoang sơ hiếm có mà nơi này sở hữu. Đến với Hòn Sơn, bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong làn nước biển xanh trong của những bãi tắm bình dị đến lạ của Bãi  Bàng, Bãi Xếp, Bãi Nhà… Chưa kể, bạn sẽ còn được chinh phục vẻ đẹp của đỉnh Ma Thiên Lãnh, phóng tầm nhìn ra khung cảnh nên thơ hùng vĩ của biển khơi… Nghe thôi là đã muốn xách ba lô lên đi rồi đúng không ? NHƯNG !!!!

  • Bạn ngại vì phải đi ghép đoàn
  • Bạn chưa có kinh nghiệm tìm nhà nghỉ chất lượng giá rẻ
  • Và ĐẶC BIỆT, kiếm vé tàu không phải chuyện dễ dàng gì !

Vậy làm thế nào để đi Hòn Sơn nhưng không đụng phải những vấn đề nói trên ? Dễ thôi nhé !

Bạn đã biết đến ALI TOUR chưa ? Chúng tôi sẵn lòng giải quyết nỗi sầu đó của bạn bằng MỘT COMBO DU LỊCH hấp dẫn ! Bạn cần vé tàu ? Có vé tàu ! Bạn cần nhà nghỉ chất lượng giá rẻ để đi chơi ? Có luôn nhà nghỉ chất lượng giá rẻ ! ^^ Đặc biệt !!! Bạn cần sự riêng tư, không muốn đi một đoàn mười mấy hai chục người xa lạ ? Chúng tôi sẵn sàng phục vụ chỉ một mình bạn !!

TA DA !!!!! COMBO HOT HÒN SƠN GIÁ SỐC !

Combo Tour Hòn Sơn - Ali Tour

Chúng ta có gì ?

Vẫn là vé tàu cao tốc Superdong hiện đại nhất cho tour Hòn Sơn 2 ngày 1 đêm, khởi hành sáng thứ bảy hàng tuần. Phòng 2, 3, 4 người giá HỦY DIỆT chỉ 480.000 đồng/người/vé.

Nhanh tay đặt vé khám phá Hòn Sơn cùng Ali Tour nhé ! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ du khách bằng những tour du lịch chất lượng nhất !

HOTLINE:  0939.118.771  LINH

 

error: Content is protected !!
0939 118 771