COMBO TOUR NAM DU GIÁ SỐC – ALI TOUR

KHÁM PHÁ NAM DU – HÒN NGỌC PHƯƠNG NAM

Ali Tour – Nhắc đến Nam Du, người ta nhớ ngay đến hòn ngọc phương Nam với bao nét đẹp thiên nhiên trù phú. Một biển đảo Nam Du xanh biếc ngất ngây lòng du khách với những bãi tắm nên thơ bình yên. Một Nam Du tươi ngon với biết bao món ăn hấp dẫn được chế biến từ hải sản tươi sống. Một Nam Du với rất rất nhiều điểm sống ảo tuyệt vời ông mặt trời mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Ay daa!!!!! Không đi theo đoàn liệu có được khám phá Nam Du xinh đẹp tự túc không nhỉ? Muốn nghỉ thì nghỉ, muốn chơi thì chơi, chơi tẹt ga chơi hết số một cách tự do thỏa thích! Đó là mong muốn của rất nhiều bạn đúng không? Đi theo Ali Tour liền đi, chúng mình giải quyết cho nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁM PHÁ NAM DU TỰ TÚC MÀ KHÔNG LO VÉ TÀU, NHÀ NGHỈ?

Có ngay có ngay! Một Combo tour Nam Du giá HOT nóng hổi vừa thổi vừa đi cho các bạn đây!!

‘Thưởng thức’ ngay Combo tour Nam Du của Ali Tour, các bạn sẽ được thỏa nỗi niềm khám phá hòn ngọc Phương Nam tự túc nhưng không phải lo lắng về việc booking vé tàu cao tốc hiện đại chất lượng, không lo việc tìm nhà nghỉ chất lượng gần các điểm du lịch.

combo tour nam du

 

Giá tour tự túc BỎNG tay!!!

  • Chỉ 670.000/vé/người – Combo phòng 2 người
  • Chỉ 655.000/vé/người – Combo phòng 3 người
  • Chỉ 620.000/vé/người – Combo phòng 4 người

Tour khởi hành sáng thứ 7 hàng tuần với thời gian khám phá 2 ngày 1 đêm các bạn nhé!

Nhanh tay liên hệ với Ali Tour để được khám phá Hòn ngọc phương Nam theo hình thức tự túc, tự do khám phá, không ngại vé tàu nhà nghỉ nhé các bạn!

HOTLINE:  0939.118.771  LINH

Ali Tour – Nhà tổ chức tour chất lượng!

error: Content is protected !!
0939 118 771